Thầy Lý Sanh: Cố vấn chuyên môn Trường Đào tạo nghề Western
07/02/2018

Trường dạy nghề Western tại Tây Ninh – Đào tạo nghề ẩm thực chuyên nghiệp

Học nghề gì ở đâu tốt nhất là câu hỏi đầu tiên khi các bạn quan tâm tới để tìm cho mình một nghề ổn định, phù hợp với bản thân và tìm được công việc mơ ước với mức lương cao. Đó là lý do Trường dạy nghề Western được mở tại Tây Ninh.

TP. Tây Ninh ngày hôm nay đã, đang phát triển, thay đổi từng ngày và trở nên sầm uất. Đi đôi với sự phát triển đó là sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn, khu du lịch.Từ đó, đã xuất hiện tình trạng thiếu nhân lực nghề bếp, pha chế, làm bánh. Trước tình hình đó, Trường dạy nghề Western  đã mở Trường dạy nghề ẩm thực tại tây ninh.

Trường dạy nghề Western Tây Ninh mở lớp dạy nghề bếp, pha chế, làm bánh là nhu cầu cần thiết:

Hiện nay, theo con số thống kê được, trên địa bàn tình Tây Ninh hiện có hơn 200 nhà hàng, khách sạn, và các địa điểm ăn uống lớn nhỏ, nhưng nhu cầu nhân lực nghề bếp, pha chế, làm bánh không đáp ứng đủ.

Đứng trước nhu cầu bức thiết đó, Trường dạy nghề Western chính thức tổ chức đào tạo nghề nấu ăn, pha chế , làm bánh. Trường dạy nghề Western là một trường dạy nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ẩm thực.

Chất lượng đào tạo của Trường đã được xã hội công nhận thông qua dấu ấn sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp, có phẩm chất duy trì thái độ phát triển bản thân sau khi ra Trường và khả năng thành công cao.

Học viên lớp học nấu ăn ở Tây Ninh

Trường dạy nghề Western tại Tây Ninh hiện đang có các khóa đào tạo:

  1. Bếp Trưởng Việt – Âu – Hoa – Nhật
  2. Bếp chính Bếp Việt
  3. Bếp chính bếp Nhật.
  4. Bếp chính Bếp Âu
  5. Bếp chính Bếp Hoa
  6. Bếp chính Bếp chay
  7. Bếp căn bản Việt – Âu – Hoa – Nhật
  8. Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế
  9. Pha chế Bartender, Barista
  10. Và các khóa đào tạo đặc biệt, đào tạo bí quyết khác 

Dạy pha chế

Trường dạy nghề Western tại Tây Ninh đảm bảo cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, để học viên có điều kiện thực hành tốt nhất. Thêm vào đó, tất cả các phòng học, bàn ghế, hệ thống bếp, trang thiết bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên có thể thực hành một cách đúng quy trình và tiện lợi. Trường luôn thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của các học viên.

Trường dạy nghề Western tại tại tây ninh luôn cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo. Học viên sau khi ra trường có thể thuần thục các kỹ năng bếp, dễ dàng tìm cho mình được một công việc tại các nhà hàng, khách sạn vốn luôn có yêu cầu kỹ thuật nghề bếp cao.

Lựa chọn học ẩm thực tại Tây Ninh để chọn cho mình cho mình một nghề nghiệp ổn định và tương lai tươi sáng ngay tại quê nhà.

Trường dạy nghề Western

Trả lời